ĐÀO TẠO HỌC VIÊN SPA TẠI DOCTOR QUEEN

Như các bạn đã biết Spa là một trong những ngành nghề Hot nhất trong những năm gần đây, thu hút đông đảo học viên đặc biệt là giới trẻ có niềm đam mê với việc chăm sóc sắc đẹp.

Cũng chính vì thế hàng loạt các trung tâm đào tạo kỹ thuật viên spa ra đời nhăm đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực cho các trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Trong đó Angel Spa là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín được đánh giá cao nhất hiện nay.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGÀNH SPA HIỆN NAY

Hiện tại, làn da con người phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều tác nhân gây hại như: khí hậu, môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại…chính vì thế da thường dễ bị hư tổn và sớm lão hóa.

Các chị em thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ, spa để chăm sóc, phục hồi và tái tạo làn da của mình. Đồng thời, muốn tìm kiếm một không gian thoải mái, nhẹ nhàng để thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Học nghề Spa, đặc biệt là ngành chăm sóc và điều trị da mặt được quan tâm hàng đầu cũng là vì nó như một “phép màu nhân tạo” có thể giúp chị em thay đổi dung nhan, diện mạo, “cải lão hoàn đồng” trẻ hóa một cách kì diệu. Mọi vấn đề về da mặt có thể được giải quyết triệt để và an toàn.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN TẠI DOCTOR QUEEN

Tìm hiểu về cấu tạo da, đặc tính của từng loại da, và phương pháp chăm sóc, bảo vệ da đúng cách.

Kiến thức về các thành phần trong mỹ phẩm, kem dưỡng, thảo dược, mặt nạ…và các tác dụng của chúng.

Tìm hiểu về nguyên nhân bệnh lý của da, da lão hóa, da thâm nám, da mụn, da kém săn chắc, lỗ chân lông to và các biện pháp điều trị.

Thực hiện kỹ năng phân tích, tư vấn và quy trình chăm sóc các loại da: da thường, da khô, da nhạy cảm, da hỗn hợp, da nhờn.

Thực hiện kỹ năng tư vấn và phân tích từng loại da, phân tích da thực tế, phân tích da dùng công nghệ máy soi da.

Nhận biết về những công cụ sử dụng trong dịch vụ điều trị da và cách vệ sinh, tuyệt trùng đúng cách.

Tìm hiểu về máy móc và vận hành thiết bị máy móc công nghệ cao trong quá trình chăm sóc, điều trị da.

Doctor Queen là một trong những trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp với các khóa học về chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao, chăm sóc da toàn thân, phun xăm thẩm mỹ, quản lý & setup spa chuyên nghiệp…

Mỗi khóa đào tạo đều được trung tâm đầu tư kỹ lưỡng từ kiến thức đến kỹ năng để đảm bảo đầu ra, học viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững lý thuyết cũng như thành thạo kỹ năng.